Học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur để “nói không với thất nghiệp”

149
Học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur để “nói không với thất nghiệp”
3.71 (74.29%) 7 votes

Bạn lo lắng học Dược chỉ có thể bán thuốc và rồi số lượng bán thuốc quá nhiều dẫn tới thất nghiệp? Thật ra tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn có thể làm rất nhiều công việc và ngành Dược đang là ngành có cơ hội việc làm cao nhất hiện nay.

Học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur để “nói không với thất nghiệp”
Học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur để “nói không với thất nghiệp”

Thực tế đang chỉ ra rằng tỉ lệ sinh viên sau khi ra trường thất nghiệp ngày càng tăng cao do mâu thuẫn giữa việc đào tạo và nhu cầu của thị trường lao động. Đến thời điểm này vẫn có rất nhiều bạn trẻ đổ xô đi học vào một nhóm ngành “hot” theo trào lưu ảo mà không tìm hiểu nhu cầu nhân lực ở ngành nghề đó như thế nào, đến khi ra trường nguồn nhân lực ngành đó bão hòa bỗng nhiên rơi vào tình trạng thất nghiệp. Bản thân ngành Dược đang là ngành có tỷ lệ cạnh tranh thấp và dễ xin việc, tuy nhiên một vài năm nữa khi số lượng nhân lực nhiều hơn thì người học lại cần có tay nghề vững, kiến thức tốt mới có thể có thu nhập cao, và Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur (Tên thường gọi của Khoa Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội) là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Học Cao đẳng Dược dễ dàng có việc làm

Khi nhắc tới ngành Dược, đa số mọi người đều nghĩ học ngành Dược ra trường sẽ chỉ đứng quầy bán thuốc. Thực tế đây chỉ là khâu cuối cùng trong vòng đời của một viên thuốc, trước đó Dược sĩ đã thực hiện nhiều khâu khác như trồng cây dược liệu, nghiên cứu, bào chế, sản xuất, kiểm tra chất lượng, bảo quản, phân phối thuốc…

Ngành công nghiệp Dược ở Việt Nam đang có tiềm năng phát triển rất lớn, trong những năm gần đây ngành này đang được Nhà nước chú trọng đầu tư, đây chính là cơ hội giúp các bạn trẻ học Cao đẳng Dược dù là hệ chính quy hay học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội hơn trong tìm kiếm việc làm tốt.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Nhìn nhận và phân tích được xu thế của ngành Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur đào tạo với phương châm chú trọng đào tạo tay nghề, kỹ năng, đi sâu vào thực tiễn, đào tạo Dược sĩ ra trường phải làm được việc luôn. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur còn có liên kết với nhiều doanh nghiệp Dược phẩm, cơ sở Y tế…, cùng Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ việc làm nhằm hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau khi ra trường.

Ngoài những kiến thức chuyên môn, kỹ năng hành nghề, sinh viên Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur còn được đào tạo những kỹ năng mềm khác giúp hộ trợ sinh viên trong công việc và cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur 2017

Năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur tuyển sinh theo hình thức tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ. Theo đó, thí sinh muốn theo học trở thành sinh viên của trường chỉ cần tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm đạo đức khá.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017: Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017 có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, các em nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, hoặc có thể đăng ký trực tuyến ngay từ bây giờ.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ của Trường tại:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur tuyển sinh 2017
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur tuyển sinh 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn