Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

68
Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017
2.5 (50%) 4 votes

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào buổi tối nhưng không biết học phí có cao hay không? Xin thầy cô tư vấn giúp em.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội
Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để giúp các người học nắm được những thông tin về tuyển sinh cũng như học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Ngành Dược là một ngành đặc thù và luôn luôn được ưu tiên phát triển của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Trong những năm gần đây, ngành Dược Việt Nam cũng được chú trọng đầu tư hơn giúp ngành có những bước tiến vượt bậc so với quá khư, các công ty Dược phẩm liên tục mở rộng quy mô của mình bằng cách chiếm lĩnh thị trường trong nước và vươn rộng ra thế giới. Chính vì vậy, vào thời điểm này ngành Dược đang cần bổ sung nguồn nhân lực hơn bao giờ hết, đây chính là cơ hội vàng cho những ai chưa ưng ý về công việc hiện tại của mình theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có được tương lai tốt hơn.

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Một trong những địa chỉ hàng đầu trong đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là cái tên được ưu tiên lựa chọn của những ai muốn gắn bó với ngành Dược. Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, học viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực ngành Dược. Đặc biệt hơn, Nhà trường còn là một trong số rất ít trường Cao đẳng Y Dược có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, đây chính là môi trường học lý tưởng để học viên tiếp xúc thực tế, đúc kết kinh nghiệm cho bản thân mình.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tương đồng như các ngành học thuộc nhóm ngành sức khỏe khác, mức học phí ngành Dược thường ở mức cao hơn so các lĩnh vực ngoài nhóm ngành sức khỏe do đặc trưng ngành học này đòi hỏi học viên phải được thực hành đầy đủ, trên các trang thiết bị, hóa chất, dược liệu đắt tiền… phục vụ quá trình học tập. Bên cạnh đó, khi Bộ đã cho phép các trường tự chủ tài chính mức học phí nhóm ngành Sức khỏe có dự báo sẽ tăng lên nhiều. Tuy nhiên, với mong muốn mang đến cho học viên chương trình học tập chất lượng tốt nhất cùng mức học phí thấp nhất, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là 800.000 đồng/tháng.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn