Chia sẻ tài liệu giải phẫu Sinh lý học chọn lọc

121
Chia sẻ tài liệu giải phẫu Sinh lý học chọn lọc
3.5 (70%) 4 votes

Chia sẻ bộ tài liệu Giải phẫu Sinh lý học chọn lọc của Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho các bạn sinh viên của trường tham khảo.

Giải phẫu Sinh lý học là một môn khoa học nghiên cứu hình thái, cấu trúc và các quy luật hoạt động sinh lý của các cơ quan trên cơ thể người trong mối liên hệ thống nhất với nhau, cũng như mối liên hệ giữa cơ thể với môi trường sống. Đây là môn học nhập ngành đối với bất cứ sinh viên Y Dược nào. Bộ tài liệu này sẽ giúp các em sinh viên học tốt hơn môn giải phẫu sinh lý học

Tài liệu tham khảo môn giải phẫu sinh lý học

Các em tải file trực tiếp tại đây. Bấm tải file.

Để giúp sinh viên của mình nắm vững được kiến thức môn giải phẫu sinh lý, các trường đào tạo lĩnh vực Y Dược ngoài giáo trình lý thuyết thì điều quan trọng hơn là cần phải có những mô hình thực nghiệm cụ thể với những lát cắt nhiều góc độ. Môn học giải phẫu sinh lý được xem là môn học nhập môn của ngành Y Dược bởi phải nắm bắt được cơ cấu, chức năng của từng bộ phân trên cơ thể con người thì những Y Dược sĩ tương lai mới có những kiến thức logic về tương tác thuốc, vật lý trị liệu, chăm sóc người bệnh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầu tư hiện đại nhất trong khối trường Cao đẳng Y Dược giúp sinh viên của mình được thực hành thực tế trong môi trường thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, nhà trường còn có bệnh viện trực thuộc để sinh viên thực tập tay nghề thực tế, đảm bảo chất lượng đầu ra. Đây là địa chỉ đã được nhiều sinh viên và phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai.

Thí sinh muốn đăng ký học các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn